Công bằng mà nói thì chẳng có loại BCAA nào tốt hay dở, chỉ có loại BCAA nào phù hợp với mình

Ngô Mai Khanh
Thứ Ba, 15/03/2022

Hãy cứ nhìn thẳng vào thành phần của những loại BCAA, ngoài BCAA nó có thêm những chất gì? Những chất thêm có công dụng như thế nào thì sẽ có cách sử dụng thích hợp

IBCAA của The Protein Works (TPW), Bulk Powders chỉ có 5G BCAA ngoài ra ko có gì nữa, bạn nào thích giá rẻ thì dùng nó quá ổn, pha ít nước tầm 200 ml là ổn với 2 muỗng (2,5G) trong túi uống trong tập hoặc lắc chung với whey uống sau tập cũng tốt.

BCAA Amino Hydrate 1 muỗng 14.5G bột có 7g BCAA, có 3G Glutamine giúp phục hồi tối ưu, 1G Citrulline giúp bơm máu tốt hơn và hơn 1,24G chất điện giải giúp bù nước bù khoáng nhanh, loại này có 2 vị trái cây và mâm xôi ngon hết ý. Các bạn mua size 100 lần dùng (1,4KG) sài thì quá tiết kiệm luôn. Tặng kèm thêm 10 Sample Pre_ABE siêu hot. Loại này bạn pha 1 muỗng với 500 ml nước uống trong tập vừa giải khát vừa phục hồi khi tập Gym hoặc chơi thể thao.

BCAA Amino Hydrate là sản phẩm được đánh giá cao nhất bởi nó có chứa hàm lượng Glutamine cao, giúp ngăn chặn quá trình dị hóa cơ cực tốt luôn.

Hãy dùng BCAA Amino Hydrate 1 lần, bạn sẽ thấy nó đáng đồng tiền bát gạo tới nhường nào.

Applied Nutrition - BCAA Amino Hydrate 1,4kg (100 Lần dùng) | Shopee Việt  Nam

Viết bình luận của bạn