Quy Định Đổi Trả Hàng Tại HZProtein Store

 
- Hàng hóa đã mua trong vòng 07 kể từ ngày khách hàng nhận được hàng được quyền đổi trả nếu cảm thấy không ưng ý, hoặc không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm.


- Sau 07 ngày, khách hàng chỉ được trả lại hàng hoặc đổi sang mặt hàng khác khi:


+ Đối với các sản phẩm đã mua trong vòng 15 ngày: Hàng bị lỗi không phải nguyên nhân từ phía khách hàng, đã được HZProtein xác nhận.


+ Đối với các sản phẩm đã mua ngoài thời hạn 15 ngày sẽ không được đổi trả bởi bất cứ lý do gì.


- Hàng đổi trả  phải đảm bảo các yếu tố sau: 


+ Hàng nhập lại phải sạch sẽ, còn nguyên tem, Serial, hoá đơn bán hàng, nguyên hình dạng, không xước, biến dạng, cháy nổ…


+ Hàng phải còn nguyên vẹn, không móp méo, không có dấu hiệu hư hại và các sản phẩm khuyến mãi đi kèm. Ghi chú: Khách hàng vui lòng mang sản phẩm cần đổi trả qua nơi mua để được giải quyết theo quy định. Các sản phẩm cần vận chuyển tới HZProtein, khách hàng sẽ phải thanh toán phí vận chuyển phát sinh đồng thời thanh toán phí vận chuyển chiều giao đi nếu được khuyến mãi miễn phí vận chuyển.


+ Hàng thanh lý, giảm giá không được áp dụng chính sách nhập lại, đổi mới

 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm:  Do những sản phẩm đều được bọc trong bao bì kín HZProtein không thể kiểm tra trước về hình dạng, màu sắc, hương vị, và đôi khi có sự khác nhau đôi chút giữa các lô hàng. HZProtein sẽ không chịu trách nhiệm đổi trả cho những lý do chủ quan từ phía khách hàng như:


+Màu sản phẩm có màu sắc khác so với sản phẩm đã dùng trước.
+Sản phẩm có hương vị không giống so với sản phẩm đã dùng trước.
+Sản phẩm có độ tan không hoàn toàn khác biệt so với sản phẩm đã dùng trước.

 


2. CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN:

- Quý khách hàng sẽ được hoàn tiền sau khi thực hiện xong thủ tục trả hàng hoá. Số tiền hoàn lại bằng 100% số tiền khách hàng đã thanh toán cho HZProtein.


- Phương thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt. 


- Đối với phương thức khách hàng thanh toán bằng máy quẹt thẻ POS hoặc thanh toán trực tuyến. Khách hàng vui lòng chịu phí giao dịch từ 2-3% giá trị đơn hàng.


Lưu ý: Chúng tôi chỉ hoàn lại số tiền Quý khách thanh toán cho sản phẩm đã mua, các chi phí khác phát sinh như chi phí giao hàng, chi phí thanh toán qua thẻ tín dụng, chi phí cài đặt hoặc hỗ trợ kỹ thuật,… sẽ không được hoàn.
 


3. THỦ TỤC NHẬP LẠI

- Bắt buộc khách hàng phải xuất trình Hoá đơn bán lẻ  hoặc mã khách hàng tại HZProtein, được xác minh bằng số điện thoại hoặc Email đặt hàng.

 

Thu gọn