I. GIÁ SẢN PHẨM

- Giá bán niêm yết trên website HZProtein.vn là giá bán đã gồm GTGT theo quy định của pháp luật và chi phí đóng gói sản phẩm.

 

- Giá bán này là chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Phí vận chuyển sẽ được tính khi Khách hàng thực hiện mua hàng trên website, thể hiện trên bước Thanh toán, phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào trọng lượng và vị trí địa lý từ HZProtein đến khách hàng. Hoặc sẽ được thông báo nếu có phát sinh.

 

- Phí vận chuyển đã bao gồm chi phí hàng hóa cồng kềnh và phí thu hộ, Khách hàng sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí ngoài nào.

 

II. HÌNH THỨC THANH TOÁN

 

- Với tiêu chí không ngừng nỗ lực để trải nghiệm mua hàng của Quý khách diễn ra thuận tiện và nhanh chóng nhất, Gymstore hiện hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán tiên tiến tại Việt Nam tại showroom bán hàng và website online HZProtein.vn.

 

- Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa và các thanh toán mà HZProtein đã xác nhận tại Đơn hàng trước khi thanh toán.Số tiền khách hàng phải thanh toán cho HZProtein chính là Số tiền cần thanh toán đã trừ mã giảm giá (nếu có) và cộng phí vận chuyển (nếu có), thể hiện trên website ở bước “Thanh toán”. Hoặc thông tin được thông báo từ cuộc gọi của nhân viên HZProtein.

 

1. Mua hàng và thanh toán tại Store (Cash In Store)

Quý khách có thể tới thăm quan, lựa chọn và nghe tư vấn về các sản phẩm tại store - đồng thời được đo chỉ số cơ thể miễn phí bằng máy đo hiện đại Inbody. Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản, VNPayQR  hoặc thanh toán bằng thẻ. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ( Visa, Mastercard, Amex, Thẻ ATM nội địa...) miễn phí quẹt thẻ.

 

2. Thanh toán khi nhận hàng (COD).

Áp dụng cho mọi đơn hàng. Quý khách sẽ được báo trước số tiền cần thanh toán mà không phải thanh toán bất cứ khoản tiền nào trước, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện trước khi giao hàng, quý khách thanh toán cho nhân viên giao hàng sau khi kiểm tra hàng.

 

3. Chuyển khoản qua ngân hàng (Internet Banking)

Quý khách cần chuyển khoản trước cho chúng tôi nếu muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng qua các tuyến xe khách. Ngoài ra ở một số đơn hàng đặc biệt chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách chuyển hàng trước. Danh sách tài khoản ngân hàng của HZProtein.

 

THÔNG TIN TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG 

 

NGÂN HÀNG NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM - VIETCOMBANK

STK: 1026393478

CTK: Nguyễn Thanh Dũng

Chi Nhánh: PGD Phước Long, TP.Thủ Đức

 

NGÂN HÀNG TM CP XNK VIỆT NAM - EXIMBANK

STK: 210415151002751

CTK: Nguyễn Thanh Dũng

Chi Nhánh: PGD Quận 3,TP.HCM

Thu gọn