Top Pre-Workout mạnh nhất hiện nay

Ngô Mai Khanh
Thứ Tư, 16/03/2022
Nội dung bài viết

Bạn đang phân vần và đang tìm mua sản phẩm Pre Workout tốt nhất, hôm nay hãy cùng HZProtein.vn điểm qua các loại thực phẩm bổ sung Pre Workout mạnh nhất hiện nay và được nhiều Gymer tin dùng.

Pre-Workout là một loại thực phẩm bổ sung khá phổ biến hiện nay trong giới tập gym. Với công dụng chính là giúp bạn tỉnh táo, tăng sức mạnh khi tập luyện. Vậy hiện tại có những loại Pre Workout nào đang được yêu thích hiện nay, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Cellucor C4 

C4 Pre Workout là sản phẩm tăng sức mạnh phổ biên nhất hiện nay được sản xuất từ hãng Cellucor.  C4 được đánh giá là Top sản phẩm bán chạy và mang lại hiệu quả cao

Thành phần trong 1 muỗng C4

- 250 mg vitamin C (dưới dạng axit ascoricic

- 30 mg Niacin (như Niacinamid)

- 500 mcg Vitamin B6 (như Pyridoxal-5 Phosphate

- 250 mg axit Folic

- 35 mg vitamin B 12 (như Methylcobalamin)

- 24 mg canxi (Silicat)

- 1,6 g CarnoSyn® Beta-Alanine

- 1 g Creatine Nitrate (NOS-T®)

- 425 mg hỗn hợp năng lượng Ëxplosive

CELLUCOR C4 ORIGINAL PREWORKOUT - TĂNG SỨC MẠNH (30 LẦN DÙNG) | HZProtein  Store

ABE Pre Workout

ABE Pre Workout là sản phẩm mang tên tuổi của hãng Applied Nutrition, ABE mang đến cho người sử dụng sự trải nghiệm mới về thành phần cũng như hương vị. Trong đó Engnery (Vị chuẩn bò húc) được làm gần như giống y hệt nước uống phổ thông và được chọn lựa nhiều ở Việt Nam đó chính là RedBull

Thành phần 1 muỗng ABE

- Tri – Creatine 3,25g

- Beta Alanine 2g

- Citruline Malate 4g

- Teacrine 100mg

- Caffein 200 mg

THE CURSE

The Curse là một sản phẩm tăng sức mạnh mới, được nghiên cứu và sản xuất bởi thương hiệu còn khá trẻ Cobra Labs tại thị trường Mỹ.

Tuy là sản phẩm mới nhưng The Curse lại vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng bởi thực tế thành phần tăng sức mạnh của The Curse đạt tiêu chuẩn tuyệt vời, trong khi tiết kiệm hơn với một hũ 50 lần sử dụng.

- 3g hỗn hợp Beta – Alanine, Creatine Monohydrate, Citric Acid : Hỗ trợ tăng sức mạnh, sức bền và cải thiện hiệu suất tập luyện hiệu quả.

- 155mg Caffeine : Cải thiện tinh thần, tăng sự tập trung, tỉnh táo cải thiện sức mạnh, độ tập trung và kết nối thần kinh-cơ bắp …

- 900mg hỗn hợp Citrulline, L-Arginine AKG : Tăng cường bơm máu, vận chuyển chất dinh dưỡng vào cơ bắp, pump cơ tốt hơn, tăng sức bền.

CobraLab The Curse 50 servings - Whey 100

Outlift 

Sản phẩm Outlift của hãng Nutrex là loại pre workout hoàn chỉnh, được tạo ra bằng công thức hoàn hảo với 10 thành phần mạnh mẽ và tiên tiến nhất với liều lượng vừa đủ đảm bảo cho bạn một buổi tập sung nhất. Các thành phần này đều đã được chứng minh lâm sàng nên rất an toàn.

Nutrex Outlift 20 servings - Giá tốt

Thành phần 1 muỗng của Outlift

- Citrulline Malate 2: 1 (8g)

- Carnosyn® Beta-Alanine(3.2g)

- Creapure® Creatine Monohydrate (3g)

- L-Leucine (3g)

- L-isoleucine (1.5g)

- L-Valine (1.5g)

- Taurine (2g)

- Caffeine (350mg)

- Bioperine® (5mg)

 

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn