BỘ SẢN PHẨM TĂNG CƠ ĐỐT MỠ HIỆU QUẢ CHO GYMER

Ngô Mai Khanh
Thứ Ba, 12/04/2022
Nội dung bài viết

Giảm mỡ, giảm cân và tăng cơ để có một body chuẩn, cơ thể quyến rũ là nhu cầu của rất nhiều người. Để đạt được mục đích này cần phải tập luyện kiên trì, ăn uống hợp lý và sử dụng thêm thực phẩm bổ sung để hỗ trợ. Vậy có những thực phẩm nào giúp tăng cơ đốt mỡ hiệu quả nhanh chóng?

Iso 100 – hỗ trợ tăng cơ hiệu quả

WHEY ISO 100 là giải pháp hoàn hảo cho Gymer, bổ sung Whey Protein Hydrolyzed hấp thụ siêu nhanh, hỗ trợ tăng cơ hiệu quả của hãng Dymatize nổi tiếng trong lĩnh vực dinh dưỡng cho người tập thể hình.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ lọc Cross Flow Micro, gấp đôi bước tinh chế nhằm bảo vệ và lưu giữ những phân tử Protein siêu nhỏ thiết yếu lại trong quá trình loại bỏ carb, đường lactose, cholesterol, chất béo không cần thiết để tạo thành Whey thủy phân nguyên chất hấp thụ siêu nhanh.

Iso 100 chính là sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn tăng cơ tốt bởi sản phẩm này có chất lượng protein hoàn hảo, hương vị tuyệt vời, hoàn toàn nguyên chất không bị pha trộn với bất kỳ thành phần nào.

Iso 100 dùng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, thời điểm sử dụng tốt nhất là buổi sáng sau khi ngủ dậy và thời điểm sau khi tập luyện bởi đây là hai khoảng thời gian cơ thể cần lượng Protein nhiều nhất để xây dựng cơ bắp. Mỗi lần uống pha 1 muỗng với 150 – 180 ml nước lọc hoặc sữa hay các loại nước khác mà bạn yêu thích.

Semtex – phá hủy kho mỡ thừa của bạn

Đây là sản phẩm sinh nhiệt đốt mỡ cực nhanh được nghiên cứu trong 5 năm liền của hãng chuyên thực phẩm dinh dưỡng thể hình Nutrabolics. Với thành phần mới là hợp chất Theacrine luôn tạo cảm giác hưng phấn, tập trung như mới sử dụng lần đầu và không bị nhờn khi sử dụng lâu dài.

SEMTEX làm tăng sinh nhiệt, tăng cường trao đổi chất, tăng độ tập trung, tăng năng lượng nên có vai trò support cho bạn trong lúc tập và trong các bài tập Cardio.

Để phát huy hết tác dụng, Semtex được sử dụng trước khi tập 30 – 60 phút với 3 viên trên một liều dùng. Chú ý, nên uống Semtex cách xa thời gian ngủ ra vì sản phẩm này có hàm lượng Caffein và Theacrine rất mạnh nên sẽ làm bạn mất ngủ.

Best BCAA – hỗ trợ phục hồi và xây dựng cơ bắp

Để quá trình đốt mỡ đạt hiệu quả tốt nhất thì bạn nên tập luyện vào buổi sáng, lúc cơ thể chưa ăn gì thì mỡ mới có thể sẵn sàng đem ra sử dụng. Tuy nhiên, nếu tập luyện như vậy thì cơ thể sẽ rất mệt nên không thể thiếu Best BCAA được.

BEST BCAA SHREDDED bổ sung 3 axit amin thiết yếu giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và lượng mỡ, carb trong gan và trong cơ được Best BCAA lôi ra sử dụng hết để chuyển hóa thành năng lượng phục vụ cho quá trình luyện tập

Đặc biệt, thành phần của Best BCAA còn bổ sung thêm CLA – một chất hỗ trợ giảm mỡ, giảm cân hiệu quả bởi nó có khả năng kích thích sự phân hủy mỡ, ngăn chặn quá trình hình thành mỡ và giảm nồng độ chất béo trong cơ thể.

BCAA được sử dụng vào trước lúc tập và trong khi tập để cơ bắp được phục hồi ngay trong lúc tập, tăng khả năng đốt cháy mỡ để cung cấp năng lượng, làm tăng hiệu suất tập luyện, kiểm soát tốt lượng đường trong máu.

Review Bpi Best BCAA có tốt không? - Hotel Tierra Maya

HZProtein vừa giới thiệu với các bạn bộ 3 sản phẩm giúp tăng cơ đốt mỡ hiệu quả cho Gymer trong quá trình tập luyện. Để có một thân hình cơ bắp như mơ ước thì bạn cần phải kiên trì tập luyện và ăn uống hợp lý nữa. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn