Dầu ăn kiêng Pam – Lựa chọn cho người ăn kiêng

Ngô Mai Khanh
Thứ Ba, 29/03/2022
Nội dung bài viết

Dầu ăn kiêng PAM dạng xịt một trong những sản phẩm “hot” nhất thị trường hiện nay có khả năng thay thế dầu ăn truyền thống, hỗ trợ ăng kiêng, an toàn, có lợi cho sức khỏe và hoàn toàn KHÔNG CHỨA calories. Dầu ăn kiêng PAM Original mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng? Mời các bạn cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Lợi ích Dầu ăn kiêng PAM Original

Các loại dầu ăn thông thường 1 muỗng dầu ăn chứa 14 gram khoảng 150 kcal để tiêu thụ lượng calo này bạn phải mất gần 30 phút đi bộ để tiêu hao nó. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nếu như bạn biết đến dầu ăn kiêng dạng xịt PAM để chiên, xào,nướng ,trộn salad, và đặc biệt rất tiết kiệm với 10oz cho 1.000 lần xịt.

Dầu ăn kiêng Pam đặc biệt phù hợp với mợi chế dộ ăn kiêng giảm lượng dầu mỡ để giảm cân. Dầu ăn kiêng PAM 10oz không gây mất hay thay đổi mùi vị của thức ăn. Gia tăng mùi vị cho những món ăn mà không gây ngán.

Ưu điểm sử dụng Dầu ăn kiêng PAM Original :

Thành phần chiết xuất từ 100% hoa cải, an toàn cho sức khỏe :

  • 0 fat, 0 calo, 0 cholesterol, 0 sodium, 0 trans fat.
  • Hoàn toàn tự nhiên, không có hương vị nhân tạo.
  • Dễ sử dụng, dễ kiểm soát liều lượng.
  • Có thể sử dụng cho nhiều chế độ ăn eat clean, gym, ăn chay….
  • Dầu ăn chống dính, dễ dàng chùi rửa.

Thành phần hoàn toàn không chứa Cholesterol hạn chế tối đa nguy cơ mắc các bệnh như: Tim mạch, Huyết áp, Nhiễm mỡ máu…. Với những người đã mắc bệnh vẫn có thể sử dụng được bình thường.

Hơn nữa ầu ăn kiêng PAM Original phù hợp với mọi chế độ ăn uống lành mạnh được khuyến khích.Thiết kế dạng xịt giúp bạn trải đều toàn bộ mặt chảo với lượng dầu rất ít không gây hoang phí mỗi lần sử dụng. Siêu tiết kiệm với 1000 lần dùng cho mỗi bình.

Dầu ăn kiêng PAM Original chiết xuất 100% từ hoa cải thay thế được cho các loại dầu ăn thông dụng trên thị trường hiện nay, là lựa chọn của rất nhiều đối tượng người dùng, gymer với chế độ ăn hà khắc để tránh lượng dầu mỡ tác động đến kết quả tập luyện.

 

Dầu ăn kiêng PAM Original dạng xịt - Giá Tốt Nhất Thị Trường

Hướng dẫn sử dụng Dầu ăn kiêng PAM

  • Xịt trực tiếp vào chảo như những loại dầu ăn thông thường khi làm nóng chảo.
  • Lắc đều trước khi sử dụng, tránh tiếp xúc trực tiếp với lửa.
  • Dùng để chế biến tất cả các món chiên – xào – nướng thay thế cho loại dầu ăn thông thường mỗi ngày (Không gây dính chảo và dễ dàng lau rửa)
Viết bình luận của bạn

BÌNH LUẬN, HỎI ĐÁP

Nội dung bài viết
Thu gọn